முக்கிய குறிப்பு

தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kootation.com/kalaikalakam-english.html‎ kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி
கலைக்கழகம்-தகவல்

Saturday, September 10, 2011

மருத்துவகுறிப்புக்கள்-10

அப்பிள் பழத்தை சாப்பிட முன்பு
அவதானம் தேவை -2 
தொடர்ச்சி
இந்த மெழுகினை பூசுவதிற்கு
காரணமாக பக்ரீரியா நுண்ணுயிர்கள்
அப்பிள் பழத்திற்குள் சென்று அப்பிள்
பழத்தை பழுதடையச் செய்யாது
பாதுகாக்கும்.அத்துடன் எக்காலமும்
அப்பிள் பழம் பழுதடையாமல் புத்தம்
புதிய பழம் போல காட்சியளிக்கிறது .
இந்த மெழுகு தோலானது அப்பிள்
பழத்தை ஒரு வருடாமாவது அதே
நிலையில் (புத்தம் புதிய பழத்தை
போல) பாதுகாக்கிறது எனதெரிவிக்க
படுகிறது ஆகவே அப்பிள் பழத்தை
பார்த்து அதில் மயங்கி உடன வாங்கி
கடித்து சாப்பிடாமல் வாங்கிய அப்பிள்
பழத்தை கழுவி தோலை சுத்தம் செய்த
பின்னர் நீங்கள் சாப்பிடுவது உடலுக்கு
நன்மைதரும்செயல்ஆகும்.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.