அப்பிள் பழத்தை சாப்பிட முன்பு
அவதானம் தேவை -2
தொடர்ச்சி
இந்த மெழுகினை பூசுவதிற்கு
காரணமாக பக்ரீரியா நுண்ணுயிர்கள்
அப்பிள் பழத்திற்குள் சென்று அப்பிள்
பழத்தை பழுதடையச் செய்யாது
பாதுகாக்கும்.அத்துடன் எக்காலமும்
அப்பிள் பழம் பழுதடையாமல் புத்தம்
புதிய பழம் போல காட்சியளிக்கிறது .
இந்த மெழுகு தோலானது அப்பிள்
பழத்தை ஒரு வருடாமாவது அதே
நிலையில் (புத்தம் புதிய பழத்தை
போல) பாதுகாக்கிறது எனதெரிவிக்க
படுகிறது ஆகவே அப்பிள் பழத்தை
பார்த்து அதில் மயங்கி உடன வாங்கி
கடித்து சாப்பிடாமல் வாங்கிய அப்பிள்
பழத்தை கழுவி தோலை சுத்தம் செய்த
பின்னர் நீங்கள் சாப்பிடுவது உடலுக்கு
நன்மைதரும்செயல்ஆகும்.
அவதானம் தேவை -2
தொடர்ச்சி
இந்த மெழுகினை பூசுவதிற்கு
காரணமாக பக்ரீரியா நுண்ணுயிர்கள்
அப்பிள் பழத்திற்குள் சென்று அப்பிள்
பழத்தை பழுதடையச் செய்யாது
பாதுகாக்கும்.அத்துடன் எக்காலமும்
அப்பிள் பழம் பழுதடையாமல் புத்தம்
புதிய பழம் போல காட்சியளிக்கிறது .
இந்த மெழுகு தோலானது அப்பிள்
பழத்தை ஒரு வருடாமாவது அதே
நிலையில் (புத்தம் புதிய பழத்தை
போல) பாதுகாக்கிறது எனதெரிவிக்க
படுகிறது ஆகவே அப்பிள் பழத்தை
பார்த்து அதில் மயங்கி உடன வாங்கி
கடித்து சாப்பிடாமல் வாங்கிய அப்பிள்
பழத்தை கழுவி தோலை சுத்தம் செய்த
பின்னர் நீங்கள் சாப்பிடுவது உடலுக்கு
நன்மைதரும்செயல்ஆகும்.
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.